Tôi là Stephan Eaglafree – người Mỹ, sang việt nam công tác và làm việc được 8 năm . Năm 2015 chúng tôi có chuyển về đây sinh sống và đánh giá rất cao về chất lượng sống tại đây, cư dân thân thiện cùng nhiều tiện ích cho trẻ nhỏ, không gian đẳng cấp, tốt hơn nhiều với các biệt thự tại Mỹ, đặc biệt là chi phí sinh hoạt cũng như giá biệt thự rất rẻ, gia đình và lũ trẻ rất thích nơi này

cheerful businessman in eyeglasses in office 1262 3710
Stephan Eaglefree

Dolor et nisl tellus. Etiam facilisis eu nisi scelerisque faucibus. Proin semper suscipit magna, nec imperdiet lacus semper vitae. Sed hendrerit enim non justo posuere placerat. Phasellus eget purus vel mauris.

Andrew Leefreelancer

Phasellus et nisl tellus. Etiam facilisis eu nisi scelerisque faucibus. Proin semper suscipit magna, nec imperdiet lacus semper vitae. Sed hendrerit enim non justo posuere placerat. Phasellus eget purus vel mauris tincidunt semper suscipit magna, nec imperdiet lacus!

dt person009
Miriam Wisebullaccount manager

Là một kỹ sư làm việc cho Samsung tại Việt Nam 7 năm, tôi đánh giá cao về cuộc sống tại đây, nơi đây truyền nhiều cảm hứng sáng tạo cho cá nhân tôi và các con, chúng tôi yêu nơi này, chắc chắn rằng các bạn cũng sẽ như tôi khi trở thành cư dân tại đây

dt person007
Alex Bluemarine

Curabitur pellentesque neque eget diam posuere porta. Quisque ut nulla at nunc vehicula lacinia. Proin autem vel eum iure repreh enderit qui adipiscing porta tellus, ut feugiat nibh adipiscing metus sit amet.

dt person010
Richard Andersoncreative director

Perspiciatis faucibus purus unde om iste mattis nulla eleifend magna natus sit! Proin adipiscing porta tellus, ut feugiat nibh adipiscing metus sit amet. In eu justo a felis faucibus ornare vel id metus. Thanx!

dt person001
Nicolas Blackriverweb developer

Vinhomes Riverside mang lại không gian sống cho gia đình chúng tôi, trước đây chúng tôi kinh doanh tại Trung Quốc, Hồng Kong, Đài Loan, nhưng bạn biết đây ô nhiễm môi trường khiến rất nhiều người giầu có tại Trung Quốc phải sang bên nước ngoài sinh sống, cũng có nhiều người giống tôi chọn về Việt Nam và hạnh phúc khi được là cư dân ở đây.

businessman
John Trần Cường

In eu justo a felis faucibus ornare vel id metus. Sed hendrerit enim non justo posuere placerat. Phasellus eget purus vel mauris tincidunt tincidunt. Sed et nibhbus pellentesque facilisis.

dt person004
Tiffany Firebirdphotographer

Curabitur pellentesque neque eget diam posuere porta glavrida lorem dolor ut nulla at nunc. Lorem ipsum dolor! Thank you very much!

dt person008
Jennifer Greenfieldwriter & journalist

Donec vehicula diam vulputate lectus blandit bibendum. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos himenaeos. Nulla at purus lorem, in feugiat massa. Duis vel sapien mauris. Etiam ac nulla et urna egestas congue nec in tortor.

Diana Brownphotographer